máy nén khí   %%LNG_LoadingPleaseWait%%

Nhận tin tức


Giới thiệu

Chào mừng Quý khách đã ghé thăm website của Công ty chúng tôi !

 Lời đầu tiên, thay mặt cho ĐẠI LÝ MÁY BỘ ĐÀM, tôi xin gửi tới Quý Khánh Hàng lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành công và lời chào trân trọng nhất!

Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, ĐẠI LÝ MÁY BỘ ĐÀM đã tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín tại thị trường Việt Nam. Nguồn nhân lực của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ Trẻ - Năng động - Nhiệt huyết và các Anh/Chị nhiều Kinh nghiệm - Sâu sắc. Tất cả CBCNV  đều hiểu rằng “có một thứ ĐẠI LÝ MÁY BỘ ĐÀM  mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng thiếu, đó là Khách hàng” ; Chính vì vậy, mọi nhân viên chúng tôi đều nỗ lực tối đa trong phục vụ Khách hàng.

Với năng lực đã chứng minh qua thực tế thị trường, ĐẠI LÝ MÁY BỘ ĐÀM hiện nay vinh dự nhận được sự tin tưởng và được ủy quyền phân phối của các Tập đoàn đa quốc gia , Đại lý máy bộ đàm  xin giới thiệu máy bộ đàm chất lượng, giá cạnh tranh từ các thương hiệu nổi tiếng Kenwood, Icom, Motorola...

Bằng năng lực chuyên môn cao được chuyển giao trực tiếp và hệ thống Đại lý rộng khắp đã giúp VNC góp phần xây dựng những công trình có chất lượng .

Chúng tôi, với Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Sản phẩm chất lượng toàn cầu, Hệ thống quản lý được vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001:2000 thì chắc chắn rằng sẽ làm hài lòng các Khách hàng để đạt được mục tiêu ĐẠI LÝ MÁY BỘ ĐÀM là nơi “Hội tụ Chất lượng-Nâng tầm thương hiệu”. Chúng tôi nhận thấy rằng phải luôn nỗ lực và nỗ lực hơn nữa trong việc đem đến cho khách hàng những Sản phẩm tốt nhất bởi một Dịch vụ hoàn hảo nhất, làm hài lòng những Khách hàng cao cấp nhất, khó tính nhất, và đó cũng là vinh dự của toàn thể nhân viên ĐẠI LÝ MÁY BỘ ĐÀM chúng tôi!.

Rất mong nhận được sự hợp tác với Quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn !  

máy bộ đàm kenwood,máy bộ đàm motorola,máy bộ đàm icom,máy bộ đàm giá rẻ ,máy bộ đàm chống nước